หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn đấu Yasuo Đường Giữa, Baron trong đồng minh Tốc chiến

Vị tướng Yasuo trong liên minh Tốc đấu là một loại vị tướng được rất nhiều bạn yêu thích không chỉ vẻ ngoài đẹp trai mà còn tồn tại bộ khả năng đáng ngạc nhiên. Yasuo có combo chiêu thức thành thục cao, để chiến vị tướng bắt buộc cần không ít khả năng từ game thủ. Đây đích thị là một trong binh lực Samurai nên Yasuo luôn buộc phải cho mình những món trang bị chuẩn chỉnh, cần ghi nhớ để giống như phát huy tối đa sức khỏe. Để giúp đỡ bạn chiến vị tướng này giỏi hơn, hãy tham khảo bộ kĩ năng với hướng dẫn cách chơi Yasuo trong vòng LMHT Tốc chiến rất tốt.

Tướng Yasuo

Bộ kĩ năng của tướng Yasuo

5 kĩ năng chính gamer phải nắm khi tập luyện tướng Yasuo gồm Đạo của Lãng Khách, Bão kiếm, Tường Gió, Quét tìm, Trăn Trối. tài năng nội tại của Yasuo là Đạo của Lãng Khách khiến cho tỷ lệ chí mạng của Yasuo đc tăng gấp đôi. Yasuo sẽ dựng lên một tấm khiên khi hắn di chuyển với nó rồi sẽ tự kích hoạt khi hắn chịu buộc phải sát thương từ tướng tuyệt quái. khả năng Bão kiếm của Yasuo đâm tới, gây sát thương vật lý lên kẻ thù. Khi trúng đích, Bão kiếm tạo một điểm cộng dồn Tụ Bão trong vòng 6 giây cùng bắn ra một cơn sốt xoáy hất văng đối thủ lên không. Bão tìm kiếm được tính là 1 trong đòn đánh thường chắc là gây chí mạng kèm những cảm giác đòn đánh, bị ngắt bởi khống chế, và thời gian hồi cũng giống tung chiêu có lẽ đc giảm bởi tốc độ đánh, hoặc khi đang lướt, Bão kiếm sẽ công kích theo vòng tròn. kĩ năng Tường Gió ạo một bức tường ngăn mọi luồng đạn của đối phương trong 4 giây. năng lực Quét tìm lướt qua mục tiêu, gây sát thương phép, mỗi lần lướt tăng sát thương bước đầu của lần tiếp sau đến một số lượng nhiều nhất. Nếu Bão tìm ra mắt khi đang lướt, nó rồi sẽ tấn công theo hình tròn trụ. kỹ năng Trăn Trối biến một tướng kẻ địch đang bị hất lên không chỉ trong vùng ảnh hưởng gây sát thương vật lý thêm.

Yasuo là một trong lãng hiệp khách đc yêu dấu nhất chỉ trong đồng minh

Bảng ngọc của Yasuo

Và bảng ngọc Yasuo Mid sẽ sở hữu ngọc chính Fleet Footwork, Ngọc Áp đảo Brutal, Ngọc phục hồi Spirit Walker, Ngọc cảm xúc Pack Hunter. Mỗi viên ngọc sẽ có chức năng riêng mà người chơi phải nắm đc. Theo đó ngọc chính Fleet Footwork (Bước Chân Thần Tốc) giống như dịch chuyển công kích sẽ thu thập năng lực cộng dồn. đó là viên ngọc hỗ trợ Yasuo đi đường, trao đổi phương pháp một cách công dụng hơn. với mức 100 điểm cộng dồn, đòn đánh tiếp theo rồi sẽ hồi máu cùng tăng tốc di chuyển. Ngọc Áp đảo Brutal (Tàn bạo) bổ trợ Yasuo nhận thêm 7 sát thương vật lý cùng 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép với 2% xuyên kháng phép. Ngọc phục hồi Spirit Walker (Linh hồn người đi bộ) để giúp đỡ Yasuo được thêm 50 máu nhiều nhất và 20% kháng làm chậm. Ngọc cảm giác Pack Hunter bổ trợ Yasuo ngày càng tăng 2% tốc độ dịch chuyển cũng đúng mang đến nguồn lợi tiền xu cho chính bản thân mình và một anh em tham gia đánh bại mục tiêu.

Bảng ngọc Yasuo AD có ngọc chính là Conqueror (Chinh phục), Ngọc Áp đảo Brutal, Ngọc bình phục Spirit Walker, Ngọc cảm giác Hunter Genius. Ngọc đó là viên ngọc sẽ giúp Yasuo giống như ngày càng tăng con số sát thương mà mình dường như gây ra lên kẻ địch. người chơi rồi sẽ nhận cộng dồn thích ứng khi đánh trúng tướng bằng những pha ra đòn tấn công hoặc đòn tấn công riêng biệt, cộng dồn nhiều nhất 5 lần. Khi cộng dồn đầy đủ bộ thì sẽ gây thêm 10% sát thương thích ứng lên tướng. Ngọc Áp đảo Brutal giúp đỡ tăng thêm sức mạnh cho các pha giao tranh trợ giúp Yasuo đạt thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép cùng 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Bảng ngọc hỗ trợ của Yasuo

Ngọc hồi phục Spirit Walker (Linh hồn người đi bộ): vẫn chính là viên ngọc Spirit Walker khi nó để giúp đỡ Yasuo ngày càng tăng 50 máu tối đa cùng 20% kháng làm chậm. đây là những chỉ số bổ trợ Yasuo giống như đi 1-1, trụ đường hay hơn. Ngọc xúc cảm Hunter Genius nhận 2,5% giảm giây phút hồi chiêu bổ trợ Yasuo dường như giảm mạnh time hồi chiêu giúp đỡ các pha bộ combo trở nên liên hoàn và bắt mắt hơn. Khi đã làm rõ bộ tài năng cũng giống các bảng ngọc new của tướng Yasuo sẽ giúp đỡ bạn chiến Đường Giữa, Baron rất là dễ ợt.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น